Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hòa Bình hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời năm 2020

Trường Mầm non Hòa Bình hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời năm 2020

 Trường Mầm non Hòa Bình hưởng ứng chung tay xây dựng xã hội học tập góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đề ra với những hoạt động cụ thể thiết thực phù hợp tình hình thực tế của địa phương, trong đó chú trong tổ chức thông tin, tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của việc chuyển đổi số thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong hoạt động dạy và học, tổ chức tập huấn kỹ năng sử dụng khai thác thông tin trên mạng Internet một cách an toàn hiệu quả. Các cơ quan, đơn vị, địa phương khuyến khích thư viện công cộng, thư viện nhà trường, thư viện của trung tâm học tập cộng đồng trong cùng một khu vực cộng đồng dân cư hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ lẫn nhau về cơ sở vật chất, trang thiết bị thư viện, kinh nghiệm quản lý, nguồn nhân lực...; tiếp tục phát động phong trào xây dựng “Tủ sách lớp học” trong cơ sở giáo dục... góp phần nuôi dưỡng thói quen, nhu cầu học tập thường xuyên cho người dân, từng bước xây dựng văn hóa học tập suốt đời. Tiếp tục triển khai thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp, thực hiện hiệu quả nghị quyết của đảng về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đạo tạo, tích cực học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Trường Mầm non Hòa Bình hưởng ứng tuần lễ "Học tập suốt đời" 

 

Trong tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời, mỗi CB- GV- NV tự tạo cho mình thói quen đọc và luôn tự trau dồi trình độ của bản thân. Các tổ, khối và các cá nhân đã triển khai kế hoạch đọc và học tập vào các thời gian hợp lí và ở mọi lúc mọi nơi. Những buổi đọc, học tập thật ý nghĩa không chỉ bởi những nội dung, kiến thức thu được từ cuốn sách mà còn là những chia sẻ, những kinh nghiệm học tập đồng nghiệp. Từ đó càng tạo được tinh thần đoàn kết, gắn bó trong nhà trường.

          Bên cạnh đó, tại các lớp, các cô giáo cũng hăng say truyền “lửa” cho các trò của mình qua việc cho trẻ đọc sách, yêu sách và trân trọng, nâng niu sách. Có thể nói rằng, phong trào cho trẻ đọc sách trong nhà trường được giáo viên thực hiện có hiệu quả và được cha mẹ học sinh rất quan tâm và ủng hộ. Trẻ được đọc ở mọi lúc, mọi nơi; tại góc thư viện hay giờ chơi trên sân cỏ; trẻ có thể đọc lúc đến lớp và cất dép…         

Qua tuần lễ Hưởng ứng học tập suốt đời, bản thân mỗi CB-GV-NV trong nhà trường đã tự hoàn thiện bản thân; trẻ yêu sách, quý sách và tích cực đọc hơn. Đây thực sự là hoạt động tích cực và có ý nghĩa trong nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: Hòa Bình - Kiến Xương - Thái Bình