Cô giáo như mẹ hiền

A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt chia tay cô giáo vũ Thị Lý nguyên hiệu trưởng trường mầm non Hòa Bình

Chia tay cô Vũ Thị Lý nguyên hiệu trưởng trường mầm non Hòa Bình về nghỉ chế độ

Nếu một trong những điều hạnh phúc nhất của cuộc đời mỗi con người là được sống, được làm việc hết mình với niềm đam mê và nỗ lực cống hiến thì tôi nghĩ cô giáo Vũ Thị Lý đang rất hạnh phúc. Bởi sau 35 năm công tác và gắn bó với sự nghiệp GD, hôm nay đồng chí Vũ Thị Lý đã hoàn thành tốt nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Sự nghiệp của đồng chí Vũ Thị Lý bắt đầu từ năm 1986, sau khi tốt nghiệp SP mầm non ra trường, đ/c được nhận công tác tại chính ngôi trường nơi quê hương sinh sống của mình, đó là trường.Mầm non Hòa Bình

Suất quá trình công tác tại quê hương, gắn bó với nghề dạy học cho đến khi nghỉ hưu.

Trong hơn 35 năm gắn bó với sự nghiệp GD, trải qua nhiều cương vị khác nhau: dù là cán bộ người phụ trách chuyên môn, là cô giáo trực tiếp giảng dạy hay là Hiệu trưởng thì ở cương vị nào đồng chí cũng làm việc trách nhiệm, tận tâm, hết lòng, hết sức, không ngừng sáng tạo và có đóng góp lớn cho sự nghiệp giáo dục của địa phương

Nói đến quá trình công tác của đồng chí Vũ Thị Lý, là nói đến sự nghiệp của một Hiệu trưởng không ngừng cố gắng xây dựng trường đạt chuẩn QG lần 1; Với những đóng góp to lớn ấy, đồng chí đã vinh dự được UBND tỉnh.Thái Bình .tặng Giấy khen; nhiều năm liên tục đ/c được tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở. Thế nhưng, điều ấn tượng nhất khi nhắc đến cô giáo Vũ Thị Lý không phải là số lượng lần xây dựng trường chuẩn, kiểm định chất lượng hay số lượng bằng khen giấy khen được nhận. Hơn thế, nhắc đến đ/c Vũ Thị Lý là nhắc đến một cán bộ quản lí giàu kinh nghiệm, có tâm, có tầm, giàu sáng tạo và sống nhân ái tình cảm; là nhắc đến một nhà giáo luôn được lãnh đạo các cấp tin tưởng, được đồng nghiệp nể trọng, được phụ huynh và HS yêu quý. Đó chính là điều ý nghĩa và quý báu của một nhà giáo trọn đời sống vì nghề, vì tập thể, vì mầm non tương lai đất nước..

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường .Mầm non Hòa Bình có may mắn là được làm việc với đ/c Vũ Thị Lý. Chúng tôi sẽ nhớ mãi, cô Hiệu trưởng đáng kính của chúng tôi.

Với vai trò người đứng đầu, đồng chí đã tiếp nối những thành quả và truyền thống của một ngôi trường luôn vượt khó vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí đã tập hợp sức mạnh, tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng, đồng thuận, sự quyết tâm của HĐSP; tranh thủ sự ủng hộ từ phía Lãnh đạo địa phương cũng như Ngành GD; trân quý tình cảm và sự tin yêu của nhân dân; kiên trì từng bước để củng cố, xây dựng Trường .Mầm non Hòa Bình ngày càng phát triển.

Trường .Mầm non Hòa Bình hôm nay là một ngôi trường thân thiện, có cơ sở vật chất khang trang, các công trình kiến trúc được thiết kế và quy hoạch phù hợp, hiện đại; chất lượng dạy học ổn định; nhà trường kỉ cương, nền nếp; thầy trò tự tin trong dạy- học, tự tin trong cuộc sống. Có được những thành quả đáng tự hào ấy, ngoài sự đồng lòng đồng thuận của tập thể SP nhà trường, sự tin tưởng của CMHS, sự quan tâm chia sẻ và đồng hành của các cấp lãnh đạo, không thể phủ nhận vai trò người đứng đầu, vai trò cô Vũ Thị Lý.! Là một HT có tâm, đồng chí đã phát huy năng lực, sở trường của từng CB,GV, NV để tập hợp thành sức mạnh tập thể. Vì thế, dù còn nhiều khó khăn nhưng cả HĐSP đều cố gắng hoàn thành và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hòa Bình chúng tôi sẽ nhớ mãi về đồng chí .Vũ Thị Lý, người giáo viên, người lãnh đạo mẫu mực, thân thiện, chan hòa luôn chia sẻ những buồn vui, khó khăn của đồng nghiệp; đồng cảm thấu hiểu sẻ chia từng hoàn cảnh của đồng nghiệp và học sinh

Tâm tư tình cảm của cô Vũ Thị Lý trong buổi gặp mặt chia tay đầy xúc động


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Địa chỉ: Hòa Bình - Kiến Xương - Thái Bình